Loading Events

Events for December 31, 2016

Day Navigation

Products/ผลิตภัณฑ์

Arab Soap/ สบู่อาหรับ

สบู่สีม่วงลาเวนเดอร์นางนี้ นอกจากจะฟอกผิวกายให้ขาวเนียนออร่า น่าสัมผัสแล้ว เธอยังสามารถจัดการกับสิ่งกวนใจสาวๆ ต่อไปนี้ได้ด้วย รักแร้ดำ หัวนมดำ ก้นดำด้าน รอยแตกลาย ผิวกายหมองคล้ำ ช่วยดับกลิ่นกายดูแลรักษาสิวที่หลังให้หายได้ในก้อนเดียว!! ในอดีตสมัย โบราณสูตรนี้จะใช้กับผู้หญิงที่ท้องลาย นมลาย ตัวดำ แล้วทำให้ผลัดเซลล์อย่างรวดเร็วอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ ปลอดภัยไม่อันตราย แน่นนอน
สรรพคุณของ สบู่อาหรับตัวขาว (สีม่วงลาเวนเดอร์) 
1. ช่วยทำให้ผิวขาวใส รักแร้-ก้น-หัวนมดำๆ- จะหายไป 
2. ลดรอยแตกลาย ขา ท้อง 
3. ดับกลิ่นกาย 
4. สิวที่หลังหาย

 

SAISOAP

ใสโซพสูตรสลายฝ้า สารสกัดดีๆเพื่อรักษาและ บำรุงอัดแน่นสุดๆสบู่ สูตรสลายฝ้า ทลายกระมีประสิทธิภาพอย่างดีในการทำ ให้ผิวที่มีจุด ด่างดำฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยดำจากสิว จางหายไป ไม่ทำให้ผิวบอบบาง และยังช่วยให้ผิวแข็งแรง

คุณสมบัติ

• กระชับรูขุมขน

• ลดอาการอักเสบของผิว

• ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

• ผิวกระจ่างใส

• ต่อต้านอนุมูลอิสระ

• ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ

• เต่งตึง เรียบเนียน ส่วนประกอบสำคัญ ในสบู่ใสโซป

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า เน้นบริเวณ กระ ฝ้า เป็นประจำทุกวัน ลองเอง สัมผัสเอง แล้วจะหลงรักสบู่ใสๆ ก้อนนี้
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6010022477 ขนาด 80 กรัม

 

Under arm/ครีมทารักแร้ขาว

ครีมทารักแร้ขาว ไร้กลิ่น กาย ไร้หนังไก่ ขาหนีบ ข้อพับขาว หัวนมชมพู อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวด้วย สารสกัดสตรอเบอรี่ เอนไซม์มะละกอ วิตามินซีล็อคกลูโคส โคจิก และ BHA เพิ่มการบำรุงผิวให้เรียบเนียนไร้รอยหนังไก่ ด้วยน้ำมันสกัดอินทผาลัม และโจโจบาออย มีค่า PH เป็นกลาง ไม่ทำให้ผิวลอก แต่ทำงานโดยการย่อยสลายเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออก ยับยั้งการสร้างเม็ดสี และจุดด่างดำ สัมผัสความเปลี่ยนแปลงที่น่าพอใจหลังการ ใช้เพียง 2 สัปดาห์ 10 กรัม
Active Ingredients : Dimethicone, Glycine Soja (Soybean) Oil, Jojoba Oil, Strawberry Extract, Kojic Dipalmitate, Papain, Salicylic Acid, Ascorbyl Glucoside.
วิธีใช้ ใช้ทาบางๆ บริเวณรักแร้ ขาหนีบ ข้อพับ หรือจุดอื่นๆ ที่ต้องการ เช้า-ก่อนนอน

 

Clear Dark ครีมแก้ก้นดำ

Clear Dark  ที่สุดของนวัตกรรมครีมอนุภาพ Nano ที่สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก แบบ x2 บำรุงถึงผิวชั้นในอย่างเข้มข้นช่วย ลบความ หมองคล้ำ บริเวณ ขาหนีบ ท้องลาย รอยแตกลาย และ ก้น ที่ด่างดำ สีผิวไม่สม่าเสมอผิวไม่เรียบเนียน ให้นุ่มเด้ง เด็ก ย้อนวัยผิว ดุจดั่งเด็ก แรกเกิด เมื่อใช้ต่อเนื่องกัน สั้นแค่ไหน ก็ไม่หวั่น เพราะขาวใส ทั้งแก้มล่างแก้มบนค่ะ 

Ingredients: water, mineral Oil, Stearic Acid, Isotropy Myristate, Tretanoiamine, cetyl Alcohol, d-alpha Tocopheryl Acetate, lanolin, Sorbiol, Fragrance. Carbomer, Propylene Grycol Diazolidinyl Uorea, Methyl Paraben, Proply Paraben. Tetrasodium EDTA. Aloe Vera

 

De Power Body Mask

สุดยอดมาร์ค ผิวกาย By Chomnita ฉีกแปลกแหวกไม่ซ้ำใคร  เพราะเรามีความคิดที่แตกต่างเพื่อนำเสนอรูปแบบความขาวมา เสริฟ สูตรนี้ทดลองมา 6 เดือน จึงเป็นที่มาของ ขาว บริ้ง วิ้ง มาร์คที่ทำให้ผิวกายขาวใส อย่างปลอดภัย ที่สามารถปรับผิวกาย ทุกซอกมุม  ตามที่ต้องการ ให้ขาวใสขึ้นจริง 3-5 ระดับ เพียงใช้ต่อเนื่องใน 4 สัปดาห์

De Power Body Mask
ขนาด100 กรัม  เลขที่จดแจ้ง 10-1-574327-0

1 เป็นมาร์คบำรุงผิวช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น แบบเร่งด่วนติด Terbo
2 ช่วยบำรุงกระตุ้นเซลผิวให้ขาวสดใสมีออร่า นวลเนียน
3 เป็นการเปิดผิวเพื่อรับการบำรุงอย่างเต็มที่
4 ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันที่รูขุมขนเป็นเหตุทำให้การบำรุงใดๆไม่ได้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่
5 ทำให้สีผิวขาวสม่ำเสมอกัน
6 ไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวบาง

 

Show White Shower

สุดยอดสารสกัดในรูปครีมอาบน้ำ สูตรอาหรับ ยิ่งอาบยิ่งขาว ยิ่งอาบยิ่งเด้ง การันตรีนุ่มขาวใส ภายในการอาบน้ำเพียง 15 นาที Show White Shower ปฏิวัติการอาบน้ำแบบเดิม ๆเปลี่ยนจากการอาบน้ำแค่เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก ให้เป็นการอาบน้ำเพื่อฟื้นฟูผิวกายอย่าง ล้ำลึก เพียงอาบน้ำโดยใช้ Show WhiteShower เป็นประจำทุกวัน วันละ 15 นาที ก็สามารถเปลี่ยนสีผิวได้ถึง 3 ระดับ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง พร้อมอวดผิวสวย ด้วยสูตรเฉพาะ ที่คิดค้นมานานถึง 3 ปี มาปรนนิบัติผิวให้ดียิ่งขึ้น ด้วยครีมอาบน้ำ Show White Shower สูตรเฉพาะของ Show White Shower by Chomnita ด้วยเอมไซน์สารสกัดเมล็ดองุ่น 8 สายพันธุ์
- น้ำมันออร์แกน
- วิตามิน ซี
- วิตามิน อี
- Q10 - อาร์บูติน
- Licorice
- สารสกัดจากเมือกหอยทาก
- กลูต้าเข้มข้น
วิธีใช้ Show White Shower : บีบ Show White Shower ลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ให้ทั่วร่างกาย เพื่อประสิทธิภาพที่ดี ควรทิ้งไว้ประมาณ
10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้ อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-585066-2 ขนาด 400 ml.

 

GLUTA C

ขาวใส ต้องมิสกลูต้าค่ะ. ทำไมชมถึงกล้าพูดว่าขาวใสใน 1กล่อง ยิ่งกินยิ่งขาว มาดูกันค่ะเรามาดูกันว่าส่วนประกอบที่อยู่ใน CHOMNITA GLUTA C มีดีอะไร สมเหตุผลที่คุณควรดื่มหรือไม่ ?
❝ Hydrolyzed Fish Collegen Tripeptide❞ เป็นคอลลาเจนนำเข้าจากญี่ปุ่นโดยมีการรับรองคุณภาพว่าสามารถดูดซึมได้ดีที่ลำไส้เล็กทำ ให้ร่างกาย นำไป ใช้ประโยชน์ได้จริง ช่วยฟื้นฟู คืนความอ่อนเยาว์กระตุ้นการสร้างเส้นเลือด ให้แข็งแรง
❝L-Glutamine❞ ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนให้กล้ามเนื้อ สร้างระบบคุ้มกันให้ร่างกายลดการติดเชื้อหวัดเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาว
❝Blueberry Extract❞ เป็นผลไม้ที่มีปริมาณสารการต้านอนุมูลอิสระในระดับสูงมากเพราะมีวิตามินA,E,CและE ที่ช่วยบำรุงผิว ผม และลดระดับคอเลสเตอรอลยับยั้งการดูดซึมสารพิษสู่ร่างกาย ป้องกันโรคที่มักเกิดใน ผญ อย่างกระเพาะปัสสาวะอักเสบจากแบคทีเรีย
❝L-Cysteine Hydrochloride❞ เป็นประเภทกรดอะมิโนที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้างกลูต้าไธโอนกับร่างกาย โดยจะทำงานร่วมกับ Gycine และ Glutamic acid ที่มีมากในร่างกายเรา และสารที่จะสั่งให้เกิด Form พันธะ
❝L-Glutathione❞ เป็นสารประเภท Tripeptide ได้แก่ Cysteine,Glycine, Glutamicเป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการยั้บยั้งการสร้างเม็ด สีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุ ของ กระ ฝ้า จุดด่างดำ สารที่เราใช้ใน Chomnita Gluta C เป็นสารสกัดจาก Yeast ชนิด saccharomyces cerevisiae
❝Grape Skin Extract❞ สารสกัดจากผิวองุ่นโดยเฉพาะผิวองุ่นแดงหรือองุ่นม่วงซึ่งจะมีสารแอนโธไซยานีม มีความสามารถ ในการต้าน อนุมูลอิสระได้สูงกว่าวิตามินซีหลายพันเท่า ช่วยลดโอกาศการเป็นมะเร็ง ต่อต้านเชื้อโรค สมานแผล เสริมภูมิคุ้มกัน ดังนั้นสารสกัด จาก ผิว องุ่นเป็นส่วนผสมอยู่ใน Chomnita Gluta C จึงมีสรรพคุณ ช่วยลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดหัวใจ เส้นเลือดฝอยแข็งแรง ผิวพรรณดูสดใส
❝Acerola Cherry Extract❞ มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าที่พบในส้มและมะเขือเทศ ถึง 30-80 เท่าเสริมการทำงานของวิตามินซีด้วยสารต้าน อนุมูลอิสระต่างๆ ช่วยให้ร่างกายนำวิตามินซีไปใช้ประโยชน์ได้มากขึ้นช่วยออกฤทธิ์เร่งปฏิกิริยาทางเคมีที่เกี่ยวข้องกับคอลลาเจน
❝Alpha Lipoic Acid❞ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงได้รับขนานนามว่า"สารต้านอนุมูลอิสระครอบจักรวาล "
❝Grape Seed Extract❞ มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระจะช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจช่วยให้ระบบเลือดไหลเวียนดี
❝Zinc Amino Acid วิธ๊ใช้ : ทานก่อนนอนวันละ 1 ซอง

 

Blue sapphire

กลูโคซามิโนไกลแคน ช่วยให้ผิวเกิดการ ยืดหยุ่นกระชับอย่างเห็นได้ชัด สาร Active: Sobitol / น้ำแร่ Malakite / Bamboo Tear / Horse Placenta / Diamond Sirt / Meadowsweet / Licorice
คุณสมบัติ
-ผิวกระจ่างใส
-กระชับรูขุมขน
-ลดริ้วรอย ลดเหี่ยวย่น
-กระตุ้นคอลลาเจน
-ลดสิวฝ้ากระ รอยแผลเป็น
-ดูดซับสิ่งสกปรก
-ดูดสารพิษและสารเคมี
-กำจัดแบคทีเรีย
-ลดความมันบนในหน้า
-ยกกระชับผิว คืนความอ่อนเยาว์

 

+review/รีวิว