About Us

 

WHY CHOMNITA

 

ผลิตภัณฑ์ภายในแบรนด์ CHOMNITA

 
100%
สบู่อาหรับสินค้าสั่งซื้อซ้ำ
 
100%
รวดเร็วในการจัดส่งลูกค้าภายใน 1-2 วัน
 
100%
สินค้าตรงตามที่สั่ง สินค้าตรงตามที่สั่งซื้อ
 
100%
สินค้า chomnita ผ่านมาตราฐานการผลิต
 
100%
คุณภาพสินค้าและผลลัพธ์สินค้าในเครือ chomnita จากผู้ใช้จริง
 
100%
มีการส่งเสริมและสนับสนุนตัวแทน ด้านต่างๆ
 

WE ARE PRETTY TOGETHER

Chomnita Miracle Skincare เป็นผู้ผลิตและจำหน่าย ซึ่งมีจุดประสงค์หลักของเราคือ ต้องดูแล ทดลอง ผลิตภัณฑ์ทุกตัว ที่หวังผลได้ชัดเจน มีความปลอดภัย และอยู่ในราคาสมเหตุสมผลเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนสวยขึ้น ดูดีขึ้น มีความอิ่มเอมใจทุกครั้งที่ได้สัมผัส สำคัญมีเลขจดแจ้งจากองค์การอาหารและยา ด้วยปณิธานหลักที่เน้นในเรื่องของคุณภาพ และความปลอดภัยของผู้บริโภค และต้องการให้ลูกค้าดูดีกันแบบถ้วนหน้า chomnita จึงจำหน่ายให้ลูกค้าได้ซื้อหากันในราคาที่ถูก คุ้มค่าเกินราคา ที่สำคัญใช้ไประยะยาว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ไม่ก่อให้เกิดผลเสียภายหลังแน่นอน ด้วยคอนเซ็ป We are pretty together.
Chomnita มองถึงมลภาวะทางอากาศ ลมร้อนหรือเย็นจากเครื่องปรับอากาศ ความเครียด ความเมื่อยล้า และอื่น ๆ มีปัจจัยหลายอย่างในชีวิตของเราที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผิว นั่นคือเหตุผลว่าทำไม chomnita จึงคิดว่าทุกคนต้องการผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ช่วยบำรุงผิวได้ และสามารถจับต้องได้ในราคาที่ไม่แพง เราให้ความสำคัญแก่สองสิ่งต่อไปนี้ :

- คนรุ่นใหม่เช่นเราควรรักษาสภาวะที่เป็นธรรมชาติของผิวไว้ โดยการจัดการกับสิ่งแวดล้อมที่หลากหลายและซับซ้อนที่อยู่รอบตัวเรา

 

- คนเราควรใช้เวลาในการดูแลผิวด้วยตัวเอง

 

ผลิตภัณฑ์ภายในแบรนด์ CHOMNITA

 

• สบู่อาหรับ Series White Soap

 

• สบู่อาหรับตัวขาว ทำให้ผิวขาวใส ขจัดขี้ไคล ลดรอยแตกลาย ท้องลาย ขาลาย และรอยแผลเป็น

 

• Kiss My Lip ผลิตภัณฑ์ดูแลริมฝีปาก ลิปแก้ปากคล้ำ ปากเป็นขุย พร้อมกันแดดในตัว

 

• Color Bright BB SPF 60 กลูต้าสด บริสุทธิ์ ขาวใส ฟรุ้งฟริ้ง มีกันแดด ที่มีส่วนผสมของ กลูต้าสด และ คอลลาเจน แบบ 2 in 1 ยิ่งทายิ่งบำรุงยิ่งขาว!! ที่สำคัญไม่มีสารเคมี

 

• Clear Dark ขจัดปัญหา ก้นลาย!! ก้นดำ!! เข่า/ศอก/ตาตุ่ม ด้านด้วย สามารถนุ่งสั้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะขาวใส ทั้งแก้มล่าง แก้มบน

 

• De Power ที่สุดของมาร์คตัวขาว มาร์คผิวขาว ปลอดสารเคมี 100% เพียงแค่มาร์คทิ้งไว้ 5-10 นาที ก่อนอาบน้ำ ก็ขาวใสได้

 

 

YOUTUBE!

CHANNEL CHOMNITA!